Công cụ thành viên

Công cụ trang web


nukeviet4

Hướng dẫn sử dụng NukeViet 4

(Ghi chú: Tài liệu đang được biên soạn)

Lời nói đầu

Những bài viết được liệt kê trong trang này được biên tập và liệt kê theo dạng một cuốn sách Hướng dẫn sử dụng NukeViet 4, do đó mặc dù mỗi bài viết trong đó có thể được tách rời để dễ dàng quản lý (và đặc biệt là được cập nhật thường xuyên) nhưng trình tự nội dung của nó (theo mục lục này) vẫn thể hiện theo dạng một cuốn sách liên mạch và thông suốt được biên tập đầy đủ, công phu.

Cuốn sách này được viết nhằm giúp đỡ các bạn yêu thích tạo web có một tài liệu đầy đủ về hệ thống tạo web NukeViet 4. Với cẩm nang này, bạn có thể tạo dựng cho mình 1 website một cách dễ dàng. Thậm chí chỉ cần thêm một chút hiểu biết về web cùng với hướng dẫn này là bạn có thể tạo dựng một website tin tức, một cửa hàng trực tuyến hay một kênh giải trí Game - Nhạc … chuyên nghiệp.

Trong tài liệu này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn bắt đầu từ việc cài đặt, quản trị hệ thống NukeViet 4, bên cạnh đó chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn sử dụng thêm các chức năng của Cpanel, các phần mềm FTP clients, các thủ thuật liên quan đến hệ thống NukeViet 4.

Hướng dẫn đọc tài liệu này

 • Bạn không nhất thiết phải đọc lần lượt, có thể lướt qua mục lục và xem ngay mục mình quan tâm, sau đó, bạn có thể quay lại đọc những mục có liên quan bất cứ lúc nào nếu bạn không hiểu.
 • Chúng tôi tách riêng bài viết ra theo mục và đặt nó tại các trang khác nhau. Nếu các mục dưới đây không được gắn link truy cập tức là nó đã nằm trong bài viết tại mục chính.

Phần 1: Hướng dẫn cài đặt NukeViet 4

Phần 2: Quản trị hệ thống NukeViet 4

 1. Các khái niệm cần biết
 2. Quản lý modules

Phần 3: Hướng dẫn quản trị các Module

Phần 4: Hướng dẫn cài đặt webserver

Phần 5: Làm việc với CSDL MySQL

Phần 6: Phụ trợ

  1. Bảng mã Unicode và chữ Việt
  2. Các Font chữ thuộc bảng mã Unicode
  3. Phần mềm dùng để gõ tiếng Việt:
  4. Unicode UTF-8 và tiếng Việt trên Web.

Phần 7: Đăng ký Tên miền, Host và đưa Web lên Internet

Phần 8: Hướng dẫn sử dụng hosting

Phần 9: Các bài viết chuyên đề

nukeviet4.txt · Sửa đổi lần cuối: 2022/05/31 10:50 bởi dbthuan25