Công cụ thành viên

Công cụ trang web


ideas

Thư viện ý tưởng của NukeViet

Trang này sẽ liệt kê tên module, link đến trang mô tả cho từng module. Nếu Bạn có ý tưởng, bạn có thể tự liệt kê ý tưởng của mình vào đây để cộng đồng tìm người làm cho bạn. Nếu bạn có thể code, hãy chọn ý tưởng hay và làm nó!

STT Tên ý tưởng Tình trạng thực hiện Ghi chú
(Tên và link đến trang mô tả) (Mô tả tình trạng của ý tưởng) (Bất cứ gì bạn muốn ghi chú cho nó, kể cả việc ý tưởng đã được ai đó thực hiện)
1 Module thư viện luận văn, luận án Chưa có mô tả chi tiết
2 Module chơi xổ số ảo, số đề ảo Chưa có mô tả chi tiết
3 Module đấu giá Chưa có mô tả chi tiết
4 Module Bách khoa toàn thư Chưa có mô tả chi tiết
5 Module Lá số tử vi Chưa có mô tả chi tiết
6 Module quyên góp tiền Chưa có ai làm
7 Module Chấm công Chưa có mô tả chi tiết
8 Module từ điển Chưa có mô tả chi tiết
9 Module phong thủy Chưa có mô tả chi tiết
10 Module quản lý doanh nghiệp Chưa có mô tả chi tiết Tương tự như một số phần mềm quản lý trên thị trường, có bản free cho doanh nghiệp nhỏ, giá bản pro tính theo mức số lượng nhân sự và theo năm sử dụng tương tự như cách tính của một số phần mềm
11 Module quản lý bệnh viện Chưa có mô tả chi tiết Tương tự như một số cty chuyên về phần mềm bệnh viện đã làm trên web, có nhiều bản tương ứng với các cấp độ, để khi người ta phát triển từ phòng khám lên bệnh viện nhỏ rồi bênh viện lớn cũng phải dùng được dữ liệu cũ, có bản free cho phòng khám nhỏ
12 Module Hệ thống quản lý nhà trường Chưa có mô tả chi tiết Sổ liên lạc điện tử dành cho phụ huynh học sinh. Dành cho giáo viên của trường, Cho phép nhà trường chủ động gửi thông tin, thông báo (hội họp, lịch tuần, tình hình lớp,…) tới toàn bộ giáo viên trong trường qua tin nhắn SMS.
13 Module giúp các cửa hàng bán lẻ Là hệ thống giúp các cửa hàng bán lẻ (Thời trang, Mua sắm, Ăn uống, Giải trí…) quản lý tất cả các hoạt động từ khâu mua hàng, bán hàng và chăm sóc khách hàng: Quản lý Hàng hóa, Xuất nhập kho, Doanh thu, Chi phí, Quản lý và Chăm sóc khách hàng.Dịch vụ phù hợp với tất cả các doanh nghiệp/cá nhân sở hữu cửa hàng bán lẻ (Thời trang, Mua sắm, Ăn uống, Giải trí…) muốn quản lý, giám sát cửa hàng từ xa và có nhu cầu nhắn tin chăm sóc khách hàng với chi phí hợp lý.
14 Module một cửa điện tử Hệ thống một cửa điện tử là ứng dụng công nghệ thông tin nhằm tin học hóa các giao dịch giữa tổ chức, cá nhân với cơ quan hành chính nhà nước và giữa các cơ quan hành chính nhà nước theo cơ chế “một cửa, một cửa liên thông” quy định tại Quyết định số 93/2007/QĐ-TTg ngày 22/6/2007 của Thủ tướng Chính phủ.
15 Module giải pháp văn phòng điện tử Hệ thống phần mềm quản lý điều hành tác nghiệp tại đơn vị, bao gồm các nghiệp vụ: Quản lý văn bản (đến, đi, nội bộ); Quản lý trình ký văn bản; Quản lý lịch làm việc, lịch công tác; Quản lý công việc cá nhân, đơn vị; Quản lý hồ sơ lưu trữ, Quản lý truyền thông và các nghiệp vụ quản lý hành chính khác.
16 Module Hệ thống học tập trực tuyến Hệ thống học tập trực tuyến
16 Module Quét virus Ý tưởng đã có người triển khai (đã công bố screenshot) Quét các file lạ, mã độc; phát hiện sự thay đổi của mã nguồn NukeViet…
ideas.txt · Sửa đổi lần cuối: 2015/07/16 10:39 bởi laser