Site Tools


start

Khác biệt

Đây là những khác biệt giữa phiên bạn được chọn và phiên bản hiện tại của trang này.

Liên kết để xem bản so sánh này

Both sides previous revision Previous revision
Next revision
Previous revision
start [2015/04/20 04:37]
nguyen_son250
start [2018/05/16 01:50] (hiện tại)
hoaquynhtim99
Dòng 1: Dòng 1:
-Cách tháo lắp bóng đèn tuýp led+====== Chào mừng bạn đến với thư viện tài liệu mở của NukeViet ====== 
 +[[http://​nukeviet.vn/​vi/​about/​Logo-va-ten-goi-NukeViet/​|{{ :​nukeviet:​logo-nukeviet3.png|Logo NukeViet}}]]
  
-Đèn tuýp led là thế hệ đèn Led mới với ưu điểm nổi bật là khả năng tiết kiệm năng lượng hơn so với thế hệ đèn tuýp huỳnh quang truyền thống, và việc hoạt động của nó cũng đơn giản hơn nhiều khi không cần các thiết bi hỗ trợ như tắc te hay chấn lưu. Đèn tuýp led T8 với cấu tạo tương tự so với đèn tuýp huỳnh quang, bạn có thể lắp đặt và thay thế nó y hệt so với loại đèn này. 
-Nếu như bạn là một người am hiểu về điện thì chắc chắn bạn sẽ không gặp phải chút khó khăn nào đâu nhỉ! 
-Thê nhưng nếu bạn chưa có thời gian tìm hiểu hay còn mơ hồ: “làm sao để lắp được một bóng đèn Led tuýp?” hay “ lắp đặt một bóng đèn Led tuýp gặp phải những khó khăn gì?” thì đừng lo lắng nhiều quá. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt bóng đèn led tuýp hoàn chỉnh. 
  
 +NukeViet Wiki là kho bài viết và tài liệu do Ban Quản Trị NukeViet, đội code và chính các thành viên trong cộng đồng NukeViet xây dựng. Cộng đồng NukeViet đang thiếu rất nhiều các tài liệu từ hướng dẫn sử dụng đến lập trình do đó chúng tôi hoan nghênh bất cứ ai có thể tham gia biên tập và chỉnh sửa tài liệu trên thư viện tài liệu mở của NukeViet. Để tham gia đóng góp cho thư viện tài liệu mở của NukeViet bạn hãy tự đăng ký một tài khoản trên wiki. Việc đang ký hoàn toàn miễn phí và chỉ mất 1 phút để làm việc này.
  
 +Bạn có thể truy cập trang [[start?​do=index| Danh mục]] để xem danh sách các bài viết hiện có. Hiện nay với các bài viết hiện có Ban Quản Trị đã biên tập thành các bộ tài liệu sau:
  
-  +  * [[nukeviet5|Tài liệu hướng dẫn sử dụng NukeViet 5]]. Tài liệu này là tài liệu chưa chính thức. 
-Hướng dẫn lắp đặt+  * [[technical_manual5|Tài liệu mô tả kỹ thuật và lậtrình NukeViet 5]]. Đây là tài liu dành cho các nhà phát triển ntrong kế hoạch phát triểNukeViet 5Nếu bạn không ​am hiểvề hệ thống hãy bỏ qua tài liệnày cho đến ​khi có phiên bảNukeViet 5 chính thức
-  +
-B1: Chuẩn bị: +
-+ 1 bóng đèn Led tuýp và 1 máng đèn phù hợp, dây điện từ 1 đếtùy kích thước đèn Led tuýp. +
-+ Nếu như bn đang sử dụng đèn tuýp huỳnh quang thì chỉ cầbóng đèn Led tuýp và dây điện là đủ. +
-  +
-B2: Lắp đặt: +
-– Tháo vỏ máng đèn ra. Khi như bạn có một máng đèn mới thì không ​sao, nhưng nếsử dụng máng đèn huỳnh quang cũ thì hãy cẩn thận tháo đèn huỳnh quang ra khỏi máng, dùng tô-vít tháo bỏ ốc vít ghim chấn lưvà tắc te ra và bỏ chúng ra, vì bạn sẽ không cần đến ​nó nữa.+
  
-http://nhamaydenled.com/cach-thao-lap-bong-den-tuyp-led+  * [[nukeviet4|Tài liệu hướng dẫn sử dụng NukeViet 4]] 
-và  +  * [[technical_manual4|Tài liệu mô tả kỹ thuật và lập trình NukeViet 4]]. 
-http://nhamaydenled.com/danh-muc/den-led-tuyp/+ 
 +  * [[user_manual|Tài liệu hướng dẫn sử dụng NukeViet 3]] 
 +  * [[technical_manual|Tài liệu mô tả kỹ thuật và lập trình NukeViet 3]]. (Hiện tại chúng tôi dừng phát triển phiên bản 3) 
 + 
 +Cộng đồng NukeViet cũng đang hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Quản Trị NukeViet nhằm [[http://nukeviet.vn/vi/news/Tin-tuc/Nhung-hinh-anh-buoi-Offline-NukeViet-tai-Sai-Gon-205/| xây dựng một cộng đồng sáng tạo với các ý tưởng khởi nghiệp]]. Tham gia đóng góp các ý tưởng sáng tạo cho về NukeViet tại đây: 
 + 
 +  * [[ideas|Thư viện ý tưởng của NukeViet]] 
 + 
 +Cộng đồng NukeViet cũng đang xây dựng các nhóm, [[http://forum.nukeviet.vn/viewforum.php?​f=169| CLB NukeViet ở các địa phương]]. Bạn có thể tìm hiểu hoặc đăng ký thành lập CLB NukeViet tại địa phương của bạn. 
 + 
 +  * [[rules:​groups|Quy chế hoạt động của các nhóm NukeViet tại các địa phương]] 
 + 
 +__**Lưu ý:**__  
 + 
 +Hiện tại tính năng đồng bộ giữa [[http://nukeviet.vn| website NukeViet]] với **NukeViet Wiki** chưa được xây dựng, để tránh xung đột sau này khi đồng bộ, bạn nên đăng ký username trên **NukeViet Wiki** giống username trên [[http://​NukeViet.vn| website NukeViet]] (bạn nên có tài khoản ở nukeviet.vn trước khi đăng ký trên wiki.nukeviet.vn) 
 + 
 +Trước khi biên tập, vui lòng đọc [[quydinh|Quy định của trang NukeViet Wiki]] để biết quy định chung của trang. Hãy đảm bảo bạn đã nắm bắt các quy định chung để tránh tạo ra rác trên NukeViet Wiki. Mọi thắc mắc vui lòng [[http://​nukeviet.vn/​vi/​contact/​| liên hệ Ban Quản Trị NukeViet]]. 
 + 
 +{{ http://​hostingtoolbox.com/​bin/​Count.cgi?​dd=D&​ft=0&​df=wiki.nukeviet.vn.gif?​nolink | Lượt truy cập của bạn}}
start.1429504632.txt.gz · Thời điểm thay đổi: 2015/04/20 04:37 do nguyen_son250