Site Tools


start

Đây là một phiên bản cũ cùa văn kiện!


Cách tháo lắp bóng đèn tuýp led

Đèn tuýp led là thế hệ đèn Led mới với ưu điểm nổi bật là khả năng tiết kiệm năng lượng hơn so với thế hệ đèn tuýp huỳnh quang truyền thống, và việc hoạt động của nó cũng đơn giản hơn nhiều khi không cần các thiết bi hỗ trợ như tắc te hay chấn lưu. Đèn tuýp led T8 với cấu tạo tương tự so với đèn tuýp huỳnh quang, bạn có thể lắp đặt và thay thế nó y hệt so với loại đèn này. Nếu như bạn là một người am hiểu về điện thì chắc chắn bạn sẽ không gặp phải chút khó khăn nào đâu nhỉ! Thê nhưng nếu bạn chưa có thời gian tìm hiểu hay còn mơ hồ: “làm sao để lắp được một bóng đèn Led tuýp?” hay “ lắp đặt một bóng đèn Led tuýp gặp phải những khó khăn gì?” thì đừng lo lắng nhiều quá. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt bóng đèn led tuýp hoàn chỉnh.

Hướng dẫn lắp đặt:

B1: Chuẩn bị: + 1 bóng đèn Led tuýp và 1 máng đèn phù hợp, dây điện từ 1 đến 2 m tùy kích thước đèn Led tuýp. + Nếu như bạn đang sử dụng đèn tuýp huỳnh quang thì chỉ cần bóng đèn Led tuýp và dây điện là đủ.

B2: Lắp đặt: – Tháo vỏ máng đèn ra. Khi như bạn có một máng đèn mới thì không sao, nhưng nếu sử dụng máng đèn huỳnh quang cũ thì hãy cẩn thận tháo đèn huỳnh quang ra khỏi máng, dùng tô-vít tháo bỏ ốc vít ghim chấn lưu và tắc te ra và bỏ chúng ra, vì bạn sẽ không cần đến nó nữa.

http://nhamaydenled.com/cach-thao-lap-bong-den-tuyp-led/http://nhamaydenled.com/danh-muc/den-led-tuyp/

start.1429504632.txt.gz · Thời điểm thay đổi: 2015/04/20 04:37 do nguyen_son250