Công cụ thành viên

Công cụ trang web


nukeviet:concepts:theme

Khác biệt

Đây là những khác biệt giữa hai phiên bản của trang.

Liên kết đến bản xem so sánh này

Phiên bản trước của cả hai bênPhiên bản trước
Phiên bản sau
Phiên bản trước
nukeviet:concepts:theme [2016/06/14 08:23] hoaquynhtim99nukeviet:concepts:theme [2016/06/15 03:18] (hiện tại) – phiên bản cũ đã được khôi phục (2012/04/04 21:53) hoaquynhtim99
Dòng 7: Dòng 7:
 Theme của NukeViet là giải pháp lý tưởng giúp cho công việc thay đổi giao diện website trở lên dễ dàng. Nhờ thiết kế mỹ thuật của tác giả tạo ra theme mà website có thể được trình bày dưới các bố cục khác nhau. Điều này sẽ giúp cho website không trở lên nhàm chán. Theme của NukeViet là giải pháp lý tưởng giúp cho công việc thay đổi giao diện website trở lên dễ dàng. Nhờ thiết kế mỹ thuật của tác giả tạo ra theme mà website có thể được trình bày dưới các bố cục khác nhau. Điều này sẽ giúp cho website không trở lên nhàm chán.
  
-NukeViet tích hợp sẵn hai theme: default và mobile_default cho khu vực người dùng và admin_default cho khu vực quản trị.+NukeViet tích hợp sẵn hai theme: default và modern cho khu vực người dùng và 2 theme: admin_default và admin_full cho khu vực quản trị.
  
 Hai theme default và admin_default là hai theme hệ thống, nếu các giao diện khác không hỗ trợ bất kì thành phần gì thì những thành phần đó được lấy mặc định từ hai theme này, vì vậy tuyệt đối không được đổi tên hay chỉnh sửa hai theme này. Hai theme default và admin_default là hai theme hệ thống, nếu các giao diện khác không hỗ trợ bất kì thành phần gì thì những thành phần đó được lấy mặc định từ hai theme này, vì vậy tuyệt đối không được đổi tên hay chỉnh sửa hai theme này.
nukeviet/concepts/theme.txt · Sửa đổi lần cuối: 2016/06/15 03:18 bởi hoaquynhtim99