Công cụ thành viên

Công cụ trang web


nukeviet:arising

Khác biệt

Đây là những khác biệt giữa hai phiên bản của trang.

Liên kết đến bản xem so sánh này

Phiên bản sau
Phiên bản trước
Phiên bản cuối Phiên bản sau của cả hai bên
nukeviet:arising [2012/03/15 09:21]
tienbo được tạo ra
nukeviet:arising [2012/06/23 07:50]
laser
Dòng 3: Dòng 3:
 {{ :nukeviet:setup:image121.png |Hình 1: Báo lỗi}} {{ :nukeviet:setup:image121.png |Hình 1: Báo lỗi}}
  
- +Lỗi này do hệ thống mất kết nối với cơ sở dữ liệu MySQL, thường xảy ra trong một số trường hợp sau: 
-Lỗi này là do bạn đã khai báo sai một trong các thông số về DB host (Tên hosting là nơi chứa server MySQL, ví dụ: localhost ), DB name, DB username khi cài NukeViet 1.0 trong bước 3. Thường thì mọi người hay gặp lỗi do khai báo sai DB username và DB name.+- Hosting bị mất kết nối với cơ sở dữ liệu MySQL (do máy chủ MySQL bị treo hoặc bất cứ lý do nào khác). 
 +- Bạn đưa NukeViet từ localhost lên host hoặc chuyển host hoặc cài NukeViet thủ công mà quá trình làm bạn đã khai báo sai một trong các thông số về DataBase (DBhost (Tên hosting là nơi chứa server MySQL, ví dụ: localhost ), DB name, DB username. Thường thì mọi người hay gặp lỗi do khai báo sai DB username và DB name.
  
 DB username là tên người sử dụng cơ sở dữ liệu, ví dụ abc. DB username là tên người sử dụng cơ sở dữ liệu, ví dụ abc.
Dòng 22: Dòng 23:
 Nếu file vẫn không upload được bạn cần kiểm tra quyền của người quản trị có được upload các loại file: Nếu file vẫn không upload được bạn cần kiểm tra quyền của người quản trị có được upload các loại file:
  
-  * Truy cập vào menu Cấu hìnhà Cấu hình upload để cấu hình Loại files cho phép: adobe, archives, audio, documents, flash, images, real, text, video, xml+  * Truy cập vào menu Cấu hình/ Cấu hình upload để cấu hình Loại files cho phép: adobe, archives, audio, documents, flash, images, real, text, video, xml
  
   * Vào menu Quản trị, chọn từng quản trị để sửa quyền hạn: Các kiểu file được phép tải lên   * Vào menu Quản trị, chọn từng quản trị để sửa quyền hạn: Các kiểu file được phép tải lên
nukeviet/arising.txt · Sửa đổi lần cuối: 2012/08/02 07:07 bởi laser